Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
- 300g sườn thuần chay
- 30g cà-rốt, thái lát
- 30g cần tây, thái cỡ 3 phân
- 20g hành tây, thái lát
- Bộp bắp
- Dầu để chiên
- 100g nước xốt nướng chay
- 50g nước xốt Worcestershire chay
- 50g tương ớt
- 100g nước xốt cà chua
- 3 muỗng canh đường thuần chay
- 200g nước
- Thái sườn chay thành khúc.
- Lăn bột sườn chay để chuẩn bị mang đichiên.
- Để dầu vào chảo cho nóng. Chiên sườn chay cho đến khi vàng đậm, rồi để sang một bên.
- Chiên rau cải, hành tây, cà-rốt và cần-tây khoảng 3 phút.
- Cho tất cả gia vị với rau cải vào và đun sôi.
- Cho sườn chay chiên vào nước xốt, xào cho tới khi nước xốt hoàn toàn phủ những miếng sườn chay.
- Dùng khi còn nóng.
* Xốt nướng BBQ chay có bán tại các cửa hàng thực phẩm Á Đông hay tại các cửa hàng thực phẩm chay.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG KHÔNG TỘI LỖI.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét