Vật liệu:
- 1 chén thịt bò chay loại trong hộp
- Ớt chuông đỏ và xanh, mỗi thứ 1 trái
- Vài nhánh ngò
- ¼ muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê đường thuần chay
- 1 muỗng canh dầu hào chay
- 2 muỗng cà-phê nước tương ngon
- 1 muỗng cà-phê bột nêm thảo mộc
- Một chút dầu mè
Thực hiện:
- Đun nóng chảo, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào. Xào bơ-gơ chay, cho một chút nước vào nấu lửa nhỏ khoảng 1 phút. Cho ớt chuông và gia vị vào xào thật đều.
- Cho hỗn hợp nước bột vào nấu chín. Cho ngò và dầu mè vào, trộn đều. Sẵn sàng mang ra dùng.
* Có thể thêm nấm và ớt cay vào món Thịt Bò Chay Thơm Ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét