Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Cho 4 phần ăn
Thời gian thực hiện: 10 phút
Thời gian thực hiện: 10 phút
Vật liệu
- 1 miếng (300 g hay 10 oz.) đậu hủ trắng, rửa sạch và thái mỏng
- 2 muỗng canh dầu ô-liu
- 3 tép hành lá (phần trắng), rửa sạch và thái nhỏ
- 2 trái ớt đỏ, rửa sạch và thái theo chiều dài của ớt
- 2 muỗng canh xì dầu Maggi
- 1 muỗng cà-phê xốt BBQ chay
- Một chút tiêu
- Rau ngò
- Bắc chảo dầu ô-liu nóng, chiên vàng đậu hủ. Sau đó cho vật liệu của phần gia vị vào, trộn đều. Cho hành lá và ớt vào, trộn đều lần cuối rồi đổ ra dĩa.
Trình bày: * Sắp ngò và rắc tiêu lên trên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét