Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (làm được 24 bánh)
- 1 gói (10 gram) bột rau câu konnyaku
- 200 gram đường, hoặc với số lượng tùy thích
- 950ml-1000ml nước
- 4 muỗng cà-phê bột trà xanh, trộn với 30ml nước ấm
Thực hiện:
- Kết hợp bột rau câu konnyaku với đường và trộn đều. Để một bên.
- Nấu nước sôi trong một cái nồi. Rắc từ từ hỗn hợp rau câu và đường vào, khuấy đều và nấu sôi lên.
- Nhắc khỏi lò và tiếp tục khuấy cho đến khi tan bọt. Cho bột trà xanh trộn vào và trộn đều.
- Rót hỗn hợp thạch vào khuôn và để nguội rồi cất vào tủ lạnh cho đến khi lạnh.
- Dùng lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét