Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 4 nấm nút trắng, thái lát
- 8 lát cà-rốt
- 8 đậu Hòa Lan, cắt thành miếng nhỏ
- 1 lát gừng
- 375ml nước hoặc súp rau cải
- Muối và tiêu để nêm
- Gia vị nấm (tùy thích), để nêm
- Cho nấm nút, cà-rốt, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu súp sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 3-5 phút
- Thêm đậu Hòa Lan vào và nêm với muối và tiêu cho vừa ăn.
- Múc súp vào từng tô và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét