Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 150 gram khoai từ tươi, gọt vỏ và cắt khúc
- 125 gram cà-rốt, gọt vỏ và cắt khúc
- 1 bắp trái, cắt thành khúc
- 8 táo Tàu đỏ không hột
- 1 lát gừng
- 750ml nước
- Muối để nêm
- gia vị nấm (tùy thích), để nêm
- ¾ muỗng cà-phê hành lá thái nhỏ hay lá ngò, để trình bày
Thực hiện:
- Cho khoai từ, cà-rốt, bắp, táo Tàu, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu súp sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 15 phút
- Nêm với muối cho vừa ăn và gia vị nấm.
- Múc súp vào từng tô, trình bày với hành lá hay lá ngò và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét