Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Cho 6 phần ăn
Thời gian thực hiện: 30 phút
Vật liệu Thời gian thực hiện: 30 phút
- 2 gói mì spaghetti loại mỏng, trung bình
- 2 muỗng canh dầu canola (hoặc 2 muỗng canh bơ)
- 2 trái ớt chuông xanh, thái hạt lựu
- 1 muỗng canh dầu canola
- ½ gói gà thuần chay Chicken nugget, thái nhỏ
- ¼ gói tôm thuần chay, thái hạt lựu
- ¼ cây "ham" thuần chay , thái hạt lựu
- 5 tai nấm đông cô lớn, thái nhỏ
- ½ hộp nấm rơm loại đen, cắt làm 4
- ½ hộp nấm màu vàng, thái nhỏ
- 1 muỗng canh nước tương
- 2 lọ nhỏ (8 oz.) xốt cà chua spaghetti (có thể dùng hiệu Ragu)
Thực hiện
- Mì spaghetti: nấu nước sôi, cho mì vô luộc khoảng 10 phút. Vớt ra, rửa nước lạnh cho sạch nhớt. Trộn đều với dầu canola hoặc bơ cho thơm và bóng.
- Ðặt nồi lên bếp, cho vào 5 muỗng canh nước và ớt chuông. Khi nước sôi, đổ ra tô.
- Cho dầu canola vào. Xào gà thuần chay, tôm thuần chay, và "ham" thuần chay cho hơi cháy.
- Cho các loại nấm và ớt chuông vào xào tiếp. Sau cùng cho khoảng 5 muỗng canh nước vào.
- Khi vừa chín, cho nước tương và xốt ragu vào, khuấy đều. Ðậy vung và hạ nhỏ lửa.
Ghi chú * Món này rất hợp khẩu vị cho những vị trẻ tuổi, vừa tiện và vừa đơn giản.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét