Vật liệu:
- 2 muỗng canh rong biển con
- 2 củ khoai tây
- 2 muỗng canh rau đậu thập cẩm
- 1 lát gừng
- ¼ muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê đường
- 1 muỗng canh dầu hào chay
- Một chút dầu mè
- Khoai tây cắt thành từng miếng nhỏ. Rong biển và rau đậu thập cẩm rửa sạch, để ráo nước.
- Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng, phi gừng cho thơm, kế cho khoai tây vào xào khoảng 1 phút.
- Cho thêm nước, rong biển, rau đậu thập cẩm, và tất cả gia vị vào. Nấu khoảng 2 phút. Rưới dầu mè lên trên và mang ra dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét