Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 8 (200 gram) tôm càng bơ thuần chay, chiên ngập dầu hoặc chiên ít dầu hoặc nướng
- 1 ½ trái xoài, thái hạt lựu
- Một ít lá rau bạc hà, để trang hoàng
Xốt mận đặc biệt
- 2 muỗng canh xốt mận
- 2 muỗng canh nước cam vắt tươi
- Mè rang (tùy thích)
- ½ trái ớt đỏ tươi, lấy bỏ hột và thái lát
Thực hiện
- Trộn tất cả vật liệu cho xốt trong một tô và để một bên.
- Xếp tôm càng chay, xoài và lá rau bạc hà lên một đĩa dùng.
- Dùng với xốt mận đặc biệt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét