Thời gian chuẩn bị: 8 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 175 gram thái sợi xoài xanh non, để lạnh
- 25 gram thái sợi cà-rốt, để lạnh
- 1 muỗng cà-phê đậu phộng xay nhuyễn
- ½ muỗng cà-phê mè đen và trắng (tùy thích)
- ½ muỗng cà-phê ớt khô (tùy thích)
Xốt Gỏi
- 1 muỗng canh xốt mận
- 1 muỗng canh (2-3 trái chanh) nước chanh vắt tươi
- 1 muỗng cà-phê đường, hoặc để nêm
Thực hiện
- Trộn tất cả vật liệu làm xốt gỏi trong một cái tô. Để một bên.
- Xếp xoài thái sợi và cà-rốt lên một đĩa dùng.
- Rưới xốt gỏi lên trên xoài thái sợi và rắc đậu phộng xay nhuyễn, mè và ớt khô. Dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét