Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 200 gram gạo, nấu chín
- 3-4 lát gừng mỏng, thái sợi nhuyễn
- 2-3 muỗng canh dầu mè
- Muối, để nêm
- Một nắm tay ngò tươi, để trang hoàng
Thực hiện
- Đun nóng dầu mè trong một chảo sâu lòng trên lửa trung bình và chiên gừng cho đến khi hơi vàng.
- Trộn cơm vào và nêm với muối. Xào khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi cơm nóng đều. Dùng nóng.
Bí quyết: Cơm dùng để chiên cần nấu trước ít nhất hai giờ hoặc đêm hôm trước.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét