Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 200 gram gạo, nấu chín
- 100 gram-150 gram rau cải thập cẩm đông lạnh
- 1 muỗng canh bơ thực vật
- Muối và tiêu, để nêm
Thực hiện
- Đun nóng bơ trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường, ½ phút. Trộn cơm, rau cải thập cẩm vào, nêm với muối và tiêu.
- Rắc một ít nước nếu quá khô. Xào khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi cơm nóng đều. Dùng nóng.
Bí quyết: Cơm dùng để chiên cần nấu trước ít nhất hai giờ hoặc đêm hôm trước.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét