Thời gian chuẩn bị: 2 phút, Thời gian nấu: 6 phút
Vật liệu (1 khẩu phần)
- 2 gói bánh cuốn tươi, cắt ngắn
- ¾ muỗng canh dầu ô-liu
- ½ muỗng cà-phê dầu mè (tùy thích)
- 1 muỗng canh nước tương nhạt, hoặc với số lượng tùy thích
- 1 muỗng cà-phê mè rang
- 1 muỗng cà-phê hành lá thái nhuyễn (tùy thích)
- 1 muỗng cà-phê hành hương phi giòn (tùy thích)
- Xếp bánh cuốn vào một cái đĩa chịu được sức nóng.
- Nấu nước trong xửng hấp cho sôi lên. Để bánh cuốn vào xửng và hấp trong 2-3 phút.
- Rưới dầu ăn, nước tương nhạt lên trên bánh cuốn. Rắc một ít hành lá, hành hương phi giòn và mè. Dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét