Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 30 phút
Vật liệu (2-3 khẩu phần)
- 1-2 lát đương quy
- 1 lít nước
- 12 táo Tàu đỏ không có hột
- 10 nấm đông cô tươi
- 1 muỗng canh kỷ tử
- Muối, để nêm
- Một nắm tay hành lá hoặc lá ngò tươi cắt nhỏ (tùy thích), để trang hoàng
Thực hiện
- Cho đương quy, táo Tàu đỏ, nấm và nước vào nồi và nấu liên tục khoảng 25 phút. Thêm kỷ tử vào, nấu sôi thêm khoảng 5 phút. Nêm muối cho vừa ăn.
- Rưới súp vào từng chén, trình bày với hành lá hoặc lá ngò và dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét