Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu (2-3 khẩu phần)
- 200 gram khoai tây, gọt vỏ và cắt thành miếng và hấp chín
Xốt Gỏi Bơ
- 1 quả bơ, gọt vỏ và bỏ hột
- 1 muỗng canh xốt mayonnaise/kem gỏi chay
- 1 muỗng canh nước chanh vắt tươi
- ¼ - ½ muỗng cà-phê (hoặc với số lượng tùy thích) mù-tạc xanh (wasabi)
- Muối để nêm
Thực hiện
- Kết hợp các thứ quả bơ, kem gỏi chay, nước chanh vắt, mù-tạc xanh, muối vào trong máy sinh tố và xay cho đến khi nhuyễn.
- Cho khoai tây vào trong một tô trộn gỏi. Rưới xốt gỏi bơ vào khoai tây, trộn đều.
- Cất trong tủ lạnh cho thấm.
- Dùng lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét