Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 200 gram gạo, rửa sạch và để ráo
- 300ml nước cốt dừa
- 100ml nước
- ½ muỗng cà-phê muối
- ½ muỗng cà-phê bột nghệ
- 1 nhánh sả, lột bỏ lớp vỏ sả ngoài và để lại phần trắng mềm ở giữa, cắt khúc 7,5 phân và đập dập
- 1 muỗng canh dầu thực vật
Thực hiện
- Kết hợp tất cả vật liệu vào một nồi cơm điện, trộn đều và bật nút lên nấu.
- Khi cơm chín, để yên với nắp đậy khoảng 5-10 phút. Xới lên và dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét