Thứ Năm, 20 tháng 5, 2010

Bánh Cuốn Hấp

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 2 phút, Thời gian nấu: 6 phút

Vật liệu
(1 khẩu phần)
  • 2 gói bánh cuốn tươi, cắt ngắn
  • ¾ muỗng canh dầu ô-liu
  • ½ muỗng cà-phê dầu mè (tùy thích)
  • 1 muỗng canh nước tương nhạt, hoặc với số lượng tùy thích
  • 1 muỗng cà-phê mè rang
  • 1 muỗng cà-phê hành lá thái nhuyễn (tùy thích)
  • 1 muỗng cà-phê hành hương phi giòn (tùy thích)
Thực hiện
  1. Xếp bánh cuốn vào một cái đĩa chịu được sức nóng.
  2. Nấu nước trong xửng hấp cho sôi lên. Để bánh cuốn vào xửng và hấp trong 2-3 phút.
  3. Rưới dầu ăn, nước tương nhạt lên trên bánh cuốn. Rắc một ít hành lá, hành hương phi giòn và mè. Dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét