Thứ Năm, 20 tháng 5, 2010

Sinh Tố Sữa Quả Hồng



Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Vật liệu (1 khẩu phần)

  • 1 (125 gram) trái hồng chín đông lạnh

hoặc

  • 1 (125 gram) trái hồng chín đông lạnh
  • 60ml sữa đậu nành tươi không ngọt, để lạnh

Thực hiện

  1. Để tan trái hồng chín đông lạnh dưới nước vòi hoặc một tô nước. Nhẹ nhàng bóc bỏ vỏ. Cắt hồng thành miếng nhỏ.
  2. Kết hợp tất cả vật liệu trong máy sinh tố và xay cho đến khi béo mịn.
  3. Dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét