Thứ Hai, 3 tháng 5, 2010

Tôm Càng Chay Chiên Giòn Trộn Xốt Mận



Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 8 (200 gram) tôm càng bơ thuần chay, chiên ngập dầu hoặc chiên ít dầu hoặc nướng
  • 1 ½ trái xoài, thái hạt lựu
  • Một ít lá rau bạc hà, để trang hoàng

Xốt mận đặc biệt

  • 2 muỗng canh xốt mận
  • 2 muỗng canh nước cam vắt tươi
  • Mè rang (tùy thích)
  • ½ trái ớt đỏ tươi, lấy bỏ hột và thái lát

Thực hiện

  1. Trộn tất cả vật liệu cho xốt trong một tô và để một bên.
  2. Xếp tôm càng chay, xoài và lá rau bạc hà lên một đĩa dùng.
  3. Dùng với xốt mận đặc biệt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét