Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu (làm được 24 bánh)
- 24 lá hoành thánh
- 1 quả bơ chín, gọt vỏ và thái hạt lựu
- Dầu ăn, dùng để chiên ngập dầu
- Đặt lá hoành thánh trước mặt. Cho một miếng quả bơ vào giữa. Gấp hoành thánh theo đường chéo. Ấn bìa lá hoành thánh thật cứng để dán kín.
- Đun nóng dầu trong một cái nồi dùng chiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng và chiên từng đợt bánh cho đến khi vàng.
- Vớt hoành thánh ra. Để ráo dầu trên khăn giấy và dùng càng sớm càng tốt để thưởng thức vị giòn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét