... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Bảy, 12 tháng 6, 2010

Bắp Cải Ngâm Chua

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Vật liệu: (4 khẩu phần)

  • 300 gram bắp cải tròn, thái sợi
  • 50 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
  • 1 muỗng canh muối
  • 100ml-125ml giấm gạo trắng hoặc giấm trắng thường
  • 4 muỗng canh đường, hoặc với số lượng tùy thích

Thực hiện:

  1. Rắc muối lên bắp cải, cà-rốt thái sợi và trộn đều. Để yên trong 2-3 giờ.
  2. Để ráo nước và vắt khô bắp cải và cà-rốt thái sợi càng nhiều càng tốt.
  3. Kết hợp bắp cải, cà-rốt thái sợi, giấm và đường trong một keo thủy tinh, trộn đều và để yên 24 giờ trước khi dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét