... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Bắp Cải Bắc Kinh Xào Mì Căn

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 250 gram bắp cải Bắc Kinh, cắt miếng dài
  • 25 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
  • 75 gram-100 gram mì căn (vegetarian mock abalone)
  • 1 tép tỏi hoặc 1 lát gừng, cắt nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối và tiêu, để nêm
  • 3 muỗng canh xốt mì căn (vegetarian mock abalone)

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Phi tỏi hoặc gừng khoảng ½ phút hoặc cho đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thêm bắp cải, cà-rốt và mì căn vào. Xào trên lửa trung bình khoảng 2-3 phút. Cho 3 muỗng canh xốt từ hộp mì căn. Nêm với muối và tiêu.
  3. Múc ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét