... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Bắp Cải Bắc Kinh Xào Tempeh

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 2 miếng (100g) tempeh tươi, chiên ngập dầu và cắt lát
  • 125 gram bắp cải Bắc Kinh, cắt miếng dài
  • 50 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
  • 1 tép tỏi hoặc 1 lát gừng, cắt nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối và tiêu, để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Phi tỏi hoặc gừng khoảng nửa phút hoặc cho đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thêm cà-rốt, bắp cải và tempeh. Xào trên lửa trung bình khoảng 2-3 phút. Nêm với muối và tiêu. Rưới một chút nước nếu quá khô.
  3. Múc ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét