... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Tư, 9 tháng 6, 2010

Ớt Chuông Xào Nấm Bào Ngư

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 15 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 200 gram nấm bào ngư, thái lát
  • 50 gram ớt chuông đỏ, bỏ hột và thái hạt lựu
  • 50 gram ớt chuông xanh, bỏ hột và thái hạt lựu
  • 1 tép tỏi hoặc 1 lát gừng, thái nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • ½ muỗng canh nước tương nhạt
  • Muối và tiêu xay, để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho tỏi hoặc gừng vào, xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thêm nấm bào ngư và xào trong 2 phút. Cho ớt chuông vào, xào thêm 1 phút nữa. Nêm cho vừa ăn với nước tương nhạt, muối và tiêu.
  3. Sang ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét