... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Tư, 9 tháng 6, 2010

Mì Trộn Mùa Hè

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Vật liệu: (1 khẩu phần)

  • 100 gram bánh canh khô hoặc mì bột mì nguyên chất, nấu chín
  • 25 gram cà-rốt, thái sợi
  • 25 gram sà-lách, thái sợi
  • 1 (25g) tempeh, thái hạt lựu, trộn đều với muối ngũ vị hương hoặc muối BBQ và chiên khô trong 1-2 phút
  • 2 tai nấm đông cô, thái lát và luộc sơ
  • Một ít mè rang

Xốt

  • 2 muỗng canh gochujang (Tương hột cay Đại Hàn)
  • 1 muỗng canh nước tương nhạt
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng canh giấm táo
  • 1 muỗng canh nước
  • ½ muỗng cà-phê đường

Thực hiện:

  1. Cho tất cả xốt vật liệu vào một cái tô và trộn đều. Để một bên.
  2. Cho mì lên đĩa đẹp và trình bày với mè. Xếp thái sợi cà-rốt, sà-lách, tempeh và nấm. Dùng với xốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét