... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Ba, 8 tháng 6, 2010

Mì Ba Màu Chay


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu: (1 khẩu phần)

  • 100 gram mì tươi, luộc sơ
  • 2 nhánh cải Thượng Hải
  • 2-3 lát cà-rốt
  • 1 lát gừng
  • 6 bào ngư chay với xốt
  • 300ml nước
  • Muối và tiêu để nêm
  • Nước tương nhạt để nêm
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • Một ít hành lá (tùy thích) để trình bày

Thực hiện:

  1. Cho gừng, cà-rốt, nước vào một cái nồi và nấu sôi lên.
  2. Cho mì, cải Thượng Hải, bào ngư chay với xốt vào, nấu sôi lên trong ½ phút. Nêm với muối, tiêu, nước tương nhạt và dầu mè cho vừa ăn.
  3. Trình bày với hành lá và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét