... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Chủ Nhật, 13 tháng 6, 2010

Canh Cải Sà-lách Son và Sen Tươi


Nguồn: Chân Nguyệt

Vật liệu:
  • 100 rau cải (bắp cải trắng, cà rốt sợi, hành lá, giá)
  • 50 gram củ sen tươi cắt lát mỏng
  • 5-7 tai nấm trắng cắt làm 2
  • 100 gram cải sà-lách son
  • bột nêm chay, muối, tiêu
  • 1 hộp tôm thuần chay
Thực hiện:
  1. Cho dầu vào xào sơ các loại rau cải cho thơm, vớt ra cho 1 lít nước sôi vào nấu nấm và củ sen tươi cho mềm khoảng 5 phút.
  2. Nêm bột nêm chay, muối tiêu cho vừa ăn, cho tôm chay và sà-lách son vào, chờ nước canh sôi là múc vào tô bún đã luộc sẵn cùng với rau cải xào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét