... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Hai, 14 tháng 6, 2010

Cá Chay Chưng Tương Gừng

Nguồn: Chân Thiện Mỹ

Vật liệu:

  • 1 con cá chay seaweed để tan đá
  • ½ miếng thịt ba rọi chay thái mỏng
  • 1 củ gừng thái cọng nhỏ
  • 1 muỗng canh tương ăn phở
  • 3 tai nấm đông cô tươi
  • 3 củ hành hương thái mỏng
  • 2 cọng hành lá
  • 2 tép tỏi bầm nhỏ
  • Một chút tiêu

Thực hiện:

  1. Bắt chảo phi tỏi củ hành hơi vàng cho tương, tiêu, gừng, nấm đông cô, trộn đều, rưới lên dĩa cá.
  2. Bắt xửng hấp chờ nước sôi, để cá chay vô dĩa và hấp 15 phút là được.
  3. Cá chưng ăn với cơm nóng rất ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét