... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Bảy, 20 tháng 3, 2010

Sô-Cô-La Bạc Hà Dứa Thuần Chay Tuyệt Hảo


Vật liệu:

  • 2 chén cacao tươi
  • 1 ½ chén hạt điều
  • 2 chén nước
  • 3 muỗng canh dầu dừa
  • 1 chén xi-rô cây thùa
  • 3 giọt dầu bạc hà
  • 2 chén khóm
Kem vani:
  • 2 chén hạt điều
  • 1 chén nước
  • 4 muỗng canh xi-rô cây thùa
  • 2 muỗng canh vani
  • Trình bày: dâu tây
Thực hiện:
  1. Cho cacao tươi, hạt điều, nước, dầu dừa, xi-rô cây thùa, và dầu bạc hà vào máy sinh tố. Xay nhuyễn. Để một bên.
  2. Cho hạt điều, nước, xi-rô cây thùa. và vani vào máy sinh tố. Xay nhuyễn. Để một bên.
  3. Cho khóm vào máy sinh tố. Xay nhuyễn. Để một bên.
  4. Rót kem sô-cô-la vào nửa ly, kế tiếp là một chút kem vani rồi một lớp kem khóm.
  5. Sau đó rót kem sô-cô-la lên trên, kế tiếp là một chút kem vani rồi một lớp kem khóm.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG YÊU THƯƠNG

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét