Thứ Bảy, 20 tháng 3, 2010

Sô-Cô-La Bạc Hà Dứa Thuần Chay Tuyệt Hảo


Vật liệu:

  • 2 chén cacao tươi
  • 1 ½ chén hạt điều
  • 2 chén nước
  • 3 muỗng canh dầu dừa
  • 1 chén xi-rô cây thùa
  • 3 giọt dầu bạc hà
  • 2 chén khóm
Kem vani:
  • 2 chén hạt điều
  • 1 chén nước
  • 4 muỗng canh xi-rô cây thùa
  • 2 muỗng canh vani
  • Trình bày: dâu tây
Thực hiện:
  1. Cho cacao tươi, hạt điều, nước, dầu dừa, xi-rô cây thùa, và dầu bạc hà vào máy sinh tố. Xay nhuyễn. Để một bên.
  2. Cho hạt điều, nước, xi-rô cây thùa. và vani vào máy sinh tố. Xay nhuyễn. Để một bên.
  3. Cho khóm vào máy sinh tố. Xay nhuyễn. Để một bên.
  4. Rót kem sô-cô-la vào nửa ly, kế tiếp là một chút kem vani rồi một lớp kem khóm.
  5. Sau đó rót kem sô-cô-la lên trên, kế tiếp là một chút kem vani rồi một lớp kem khóm.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG YÊU THƯƠNG

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét