Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 3 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 1 đậu hủ cứng (225 gram), lau khô
- Dầu ăn, dùng để chiên ngập dầu
Thực hiện
- Đun nóng dầu trong một nồi dùng chiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng trên lửa cao hoặc cho đến khi thả viên bánh mì vào dầu ăn sẽ vàng trong vài giây đồng hồ.
- Chiên ngập dầu đậu hủ cho đến khi vàng đẹp. Vớt ra, để ráo trên khăn giấy và để nguội.
- Cắt đậu hủ thành miếng vuông nhỏ.
- Dùng với nước tương nhạt với ớt hoặc tương ớt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét