Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 2 nấm tuyết, ngâm mềm và lặt sạch
- 25 gram cánh hoa sen tươi, tách rời từng cánh
- 4-6 táo Tàu đỏ không có hột
- 1 muỗng cà-phê kỷ tử, ngâm mềm
- 40 gram đường phèn, hoặc với số lượng tùy thích
- 625ml nước
- 4 cọng lá dứa (tùy thích), cột thành nơ
Thực hiện
- Kết hợp các thứ nấm tuyết, táo Tàu đỏ, lá dứa và đường phèn vào nồi. Nấu sôi lên và om trên lửa trung bình khoảng 10 phút. Cho kỷ tử và cánh hoa sen và nấu sôi lên.
- Dùng nóng hoặc lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét