Ảnh: Thư Viện Phật Học http://thuvienphathoc.blogspot.com/
Vật liệu:- 400 gram bột gạo
- 1 chén đường (gia giảm theo khẩu vị)
- 1 lon nước cốt dừa loại đặc (có ghi là coconut cream)
- Mè rang (nếu thích) hoặc vani
Thiết bị cần dùng:
- Khuôn bánh kẹp
- Trộn các vật liệu với nhau thật đều. Để yên khoảng 20 phút.
- Đặt khuôn bánh kẹp lên lò, thoa dầu.
- Rưới một lớp bột mỏng vào giữa khuôn, đóng khuôn lại và chờ bánh chín. Nhớ trở mặt.
- Bánh chín gắp bánh ra khỏi khuôn, cuốn lại thành hình ống, để nguội.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét