Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu (làm được 20 cuốn)
- 20 lá hoành thánh
- 1 miếng đậu hủ cứng nhỏ, cắt thành 20 miếng hình tam giác nhỏ và chiên ít dầu
- hoặc 2 trái chuối nhỏ, gọt vỏ và cắt thành 20 miếng hình tam giác nhỏ
- Dầu thực vật, dùng để chiên ngập dầu
Thực hiện
- Đặt một lá hoành thánh trên tấm thớt hoặc đĩa. Đặt một miếng đậu hủ hoặc chuối lên trên và cuộn lại. Tiếp tục với phần còn lại.
- Đun nóng dầu trong một cái nồi dùng để chiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng, trên lửa cao hoặc cho đến khi thả viên bánh mì vào dầu ăn sẽ vàng trong vài giây đồng hồ. Thả cuốn cốc-tay vào dầu ăn nóng và chiên từng đợt cho đến khi hơi vàng.
- Vớt bánh ra. Để ráo dầu trên khăn giấy.
- Xếp lên đĩa và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét