Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 6 miếng (300 gram) tempeh tươi, thái hạt lựu nhỏ
- 1 muỗng cà-phê muối gia vị, hoặc để nêm
- Dầu ăn, dùng để chiên ngập dầu
Thực hiện
- Trộn tempeh với muối gia vị thật đều.
- Đun nóng dầu trong một nồi dùng chiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng trên lửa cao hoặc cho đến khi thả viên bánh mì vào dầu ăn sẽ vàng trong vài giây đồng hồ.
- Thả tempeh vào dầu ăn nóng và chiên cho đến khi hơi vàng.
- Vớt tempeh ra. Để ráo dầu trên khăn giấy và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét