Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Vật liệu (4 khẩu phần)
- 1 khóm, gọt vỏ và cắt miếng vuông
Xốt chấm
- 2 muỗng canh nước tương nhạt
- 1 muỗng cà-phê nước tương đậm
- 1 muỗng canh đường, hoặc để nêm
- 2 trái ớt đỏ tươi, lấy bỏ hột và thái lát
hoặc
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
- 1 muỗng canh nước tương đậm
- 1 muỗng canh đường, hoặc để nêm
- 2 trái ớt đỏ tươi, lấy bỏ hột và thái lát
Thực hiện
- Kết hợp các thứ nước tương nhạt, nước tương đậm và đường trong một chén đẹp nhỏ. Trộn đều và cho ớt vào.
- Pha loãng với nước lọc, nếu thích.
- Dùng làm xốt chấm cho khóm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét