- 2 chén mướp tây cắt thành miếng nhỏ
- 1 chén trái cây tươi cắt thành miếng nhỏ (táo, chuối, cam…)
- 1 chén trái cây phơi nắng cắt thành miếng nhỏ
Xốt:
- 1 chén hạt điều
- ½ chén nước (có lẽ nhiều hơn một chút…)
- 1 muỗng mật cây thùa
- ½ trái chanh, vắt lấy nước
- 1 một chút bột vani
- Về phần xốt, cho vật liệu làm xốt vào máy sinh tố và xay đến khi nhuyễn mịn.
- Cho mướp tây và trái cây vào một cái tô, rưới xốt lên trên và trộn đều. Sẽ ngon hơn nếu cho vào cách khoảng một hay hai giờ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét