Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 200 gram gạo, rửa sạch và để ráo
- 100ml nước cốt dừa
- 300ml nước
- 1 củ khoai tây cỡ trung bình, gọt vỏ và cắt thành miếng
- 4-6 miếng thịt chay hoặc ‘ham’ chay
- 1 nhánh sả, lột bỏ lớp vỏ sả ngoài và để lại phần trắng mềm ở giữa, cắt ra 7,5 phân
- 1 muỗng canh dầu thực vật
- 1-1½ muỗng canh bột cà-ri
- ½ muỗng cà-phê muối
- 10 lá cà-ri (tùy thích)
- ½ muỗng cà-phê đường (tùy thích)
Thực hiện
- Kết hợp tất cả vật liệu vào nồi cơm điện, trộn đều và bật nút nấu.
- Khi cơm chín, để yên, đậy nắp, khoảng 5-10 phút. Dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét