Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
Vật liệu:
- Khoai lang trắng, thái hạt lựu
- Vài nhánh bông cải xanh, cắt nhỏ
- Cà-rốt, thái hạt lựu
- Nấm mèo, ngâm mềm và cắt nhỏ
- Bí đỏ, cắt nhỏ
- 1 muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng canh bột nêm thuần chay
- 4 muỗng cà-phê bột
- Dầu mè
- Kỷ tử
Bí quyết: Nếu muốn làm súp loãng hơn, nên hấp cà-rốt và bí đỏ sẵn trước; nếu muốn làm súp đặc, nên luộc sôi tất cả vật liệu với nhau.
- Hấp bí đỏ và cà-rốt.
- Vặn lửa để nấu nước sôi lên. Đậy nắp lại. Khi nước sôi, cho tất cả vật liệu vào nước. Hãy để nấu sôi trong 3 phút.
- Hòa tan 1 muỗng cà-phê muối, 1 muỗng canh gia vị thuần chay, 4 muỗng cà-phê bột, và nước. Rồi, từ từ cho hỗn hợp này vào nồi.
- Rưới một chút dầu mè và một chút kỷ tử Trung Hoa.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG HÒA BÌNH
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét