Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 100 gram nấm linh chi trắng, lặt gốc và tách rời
- 100 gram nấm linh chi nâu, lặt gốc và tách rời
- Lá ngò tươi, để trình bày
Gia vị
- 1 muỗng canh xốt dầu hào chay hoặc với số lượng tùy thích
- 2 muỗng canh nước ấm
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
Thực hiện:
- Kết hợp tất cả vật liệu cho gia vị trong một cái tô và trộn đều. Để một bên.
- Luộc nấm vào một nồi nước sôi khoảng 1-2 phút. Để thật ráo.
- Cho gia vị vào, trộn đều. Trình bày với lá ngò tươi và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét