Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram gạo, rửa sạch và để ráo
- 400ml nước
- 1 muỗng canh gừng tươi, thái nhuyễn
- 1 nhánh sả, lột bỏ lớp vỏ ngoài, cắt ra 4 phân
- 4 lá dứa, cột thành nơ
- 1 muỗng canh dầu mè
- ½ muỗng cà-phê muối
Thực hiện:
- Kết hợp tất cả vật liệu vào một nồi cơm điện, trộn đều và bật nút lên để nấu.
- Khi chín để cơm yên một chỗ, đậy lại khoảng 5-10 phút. Dùng nĩa xới và dùng nóng với gà chay (nấm cardoncello hấp) cắt lát, dưa leo cắt lát, cà chua và xốt ớt dùng ăn cơm gà.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét