Vật liệu:
- 1 hộp đậu hủ cứng, 14 ounce
- 1 củ sắn cỡ trung bình
- 2 củ khoai tây cỡ trung bình
- 1 gói miến nhỏ
- 3 lát 'ham' thuần chay
- 1 ounce thính bột
- 1 muỗng cà-phê tiêu
- 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
- 1 muỗng cà-phê muối
- ½ muỗng cà-phê đường
- 2 chén dầu canola dùng để chiên
- Đậu hủ để ráo nước, cắt lát mỏng, chiên vàng, cắt thành sợi nhỏ
- Củ sắn: gọt vỏ, rửa sạch, cắt làm tư, chiên vàng rồi cắt thành sợi nhỏ
- Khoai tây: gọt vỏ, cắt sợi nhỏ, rửa sạch để thật ráo nước, chiên vàng
- Miến: nhúng nước sôi khoảng 45 giây, vớt ra cắt ngắn
- 'Ham' thuần chay chiên sơ, cắt thành sợi nhỏ.
- Trộn chung các thứ đậu hủ, củ sắn, khoai tây, miến và 'ham' thuần chay.
- Nêm gia vị cho vừa ăn. Sau cùng trộn bột thính cho đều.
Trình bày:
Bì chay có thể dùng để làm thành các món điểm tâm như bánh mì bì, cơm tấm bì, bún bì và bì cuốn. Ăn kèm với nước tương chua ngọt và đồ chua.
Bạn đang bị cao huyết áp, thiếu máu cơ tim, VIÊM XOANG MÃN TÍNH, viêm mũi dị ứng, U XƠ TỬ CUNG, đau thắt lưng, ĐIẾC NGƯỜI GIÀ, nhức mỏi bắp thịt, thoái hóa khớp gối, ngất xỉu đột ngột, viêm dạ dày có vi khuẩn HP… ? Mời các bạn vào trang chuabenhdongian.com để biết cách điều trị đơn giản và hiệu quả những bệnh thường gặp
Trả lờiXóa