Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 7 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 200 gram nấm nút trắng, cắt nhỏ
- 1½ -2 muỗng canh bơ thực vật thuần chay
- 350ml-400ml nước
- 300ml sữa đậu nành không ngọt
- 2 muỗng canh bột mì
- Muối và tiêu, để nêm
Thực hiện:
- Kết hợp bột mì với sữa đậu nành và trộn đều. Để một bên.
- Làm tan chảy bơ thực vật trong một cái nồi trên lửa trung bình. Thêm nấm và xào khoảng 2 phút hoặc cho đến khi mềm.
- Thêm nước, nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 3-5 phút. Khuấy nhanh tay sữa đậu nành và hỗn hợp bột mì, trước khi cho vào hỗn hợp súp nấm trên lửa nhỏ.
- Mở lửa cao lên lại, khuấy đều thường xuyên cho đến khi súp đặc. Nêm với muối cho vừa khẩu vị.
- Múc súp vào từng tô, rắc với tiêu và dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét