Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 150 gram củ dền, gọt vỏ và cắt thành miếng nhỏ
- 250ml sữa đậu nành không ngọt
- Đường (tùy thích), để nêm
Thực hiện:
- Nấu nước trong xửng cho sôi lên. Cho củ dền vào xửng và hấp trong 10 phút hoặc cho đến khi mềm. Để nguội.
- Kết hợp tất cả vật liệu trong một máy sinh tố và xay cho đến khi mịn. Nêm nếm cho vừa miệng, cho thêm đường, nếu cần. Dùng lạnh hoặc dùng với nước đá.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét