Nguồn: Chân Thiện Mỹ
Vật liệu:
- 1 chén ham nhão chay
- 12 tai nấm đông cô ngâm nước vắt ráo
- 2 muỗng cà-phê bột mì căn (pluten wheat)
- 1 muỗng cà-phê bột nêm nấm
- 8oz đậu hòa lan (sweet peas)
- 2 muỗng cà-phê bột khoai
- 1 chén nước súp chay
- Một chút tiêu sọ, một chút đường
Thực hiện:
- Ham nhão xay nhuyễn, trộn hỗn hợp tiêu, đường, ½ muỗng cà-phê bột nêm, và bột mì căn cho đều, lấy muỗng múc chả cho vô nấm đông cô, hấp 15 phút.
- Bắt nồi nấu nước súp chay cho sôi cho 1 muỗng cà-phê dầu ăn, ½ muỗng cà-phê bột nêm, trụng đậu 2 phút. Vớt ra sắp lên dĩa bàn tròn, để nấm bao chả lên trên, hòa tan bột khoai với một chút nước lạnh cho vô nước súp cho sốt hơi sệt, nêm cho vừa ăn.
- Rưới lên trên dĩa nấm đông cô, cho tiêu và ngò thơm vào.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét