Nguồn: Chân Thiện Mỹ
Vật liệu:
Nấm cắt đầu, chẻ hai ghim cây tăm cho vô ziplock ướp với:
- 1 muỗng cà-phê bột nêm
- 1 muỗng cà-phê bột tỏi
- 1 muỗng cà-phê bột củ hành
- ½ muỗng cà-phê tiêu bột
- ¼ muỗng cà-phê muối (tùy thích)
- ¾ chén bột chiên tôm hay chuối chiên
Thực hiện:
- Ướp gia vị 10 phút, lắc cho đều sau cùng cho bột vào trong áo nấm, rồi chiên ngập dầu từng miếng trong nồi nhỏ, thấy nấm hơi vàng là được.
- Ăn với chanh, rau răm rất ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét