Vật liệu:
- 1 con cá chay seaweed để tan đá
- ½ miếng thịt ba rọi chay thái mỏng
- 1 củ gừng thái cọng nhỏ
- 1 muỗng canh tương ăn phở
- 3 tai nấm đông cô tươi
- 3 củ hành hương thái mỏng
- 2 cọng hành lá
- 2 tép tỏi bầm nhỏ
- Một chút tiêu
Thực hiện:
- Bắt chảo phi tỏi củ hành hơi vàng cho tương, tiêu, gừng, nấm đông cô, trộn đều, rưới lên dĩa cá.
- Bắt xửng hấp chờ nước sôi, để cá chay vô dĩa và hấp 15 phút là được.
- Cá chưng ăn với cơm nóng rất ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét