Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 3 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 10 gram tảo bẹ khô thái sợi
- 500ml nước
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- ¼ muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích
- ½ muỗng cà-phê đường, hoặc với số lượng tùy thích
- 1 muỗng canh mè rang
Thực hiện:
- Luộc tảo bẹ thái sợi vào một nồi nước sôi khoảng ½ - 1 phút. Để thật ráo và để một bên cho nguội khoảng 5 phút.
- Cho tảo bẹ vào một tô gỏi. Trộn dầu mè, mè, muối và đường vào.
- Dùng tay trộn đều và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét