Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (1 khẩu phần)
- 100 gram bánh gạo trắng, ngâm mềm qua đêm
- 1 tép tỏi hoặc 1 lát gừng, thái nhuyễn
- ¾ muỗng canh dầu ô-liu
- 1 muỗng canh gochujang (tương ớt cay Đại Hàn), hoặc với số lượng tùy thích
- 250ml nước hoặc súp rau cải
- Một nắm tay nhỏ hành lá hoặc ngò thái nhỏ (tùy thích), để trình bày
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm tỏi hoặc gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Cho bánh gạo trắng, nước và tương ớt cay Đại Hàn vào. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 5 phút hoặc cho đến khi xốt đặc lại và bánh gạo chín mềm.
- Trình bày với hành lá hoặc ngò và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét