Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 1 gói đậu hủ mềm (300g), cắt thành 8 viên
- Vài lát hành lá (tùy thích), để trình bày
Xốt
- 2 muỗng canh nước tương nhạt
- 1 muỗng cà-phê ớt khô vụn
- 1 muỗng cà-phê đường
- ½ muỗng cà-phê dầu mè
Thực hiện:
- Để làm xốt, trộn đều tất cả vật liệu cho xốt trong một cái chén.
- Cho đậu hủ lên đĩa đẹp và rưới nước tương cay lên đậu hủ.
- Trình bày với hành lá và dùng làm món khai vị hoặc món ăn kèm với cơm nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét